10 tựa game xe tăng đại chiến mobile giống chiến tranh xe tăng thật

Những tựa game xe tăng đại chiến mobile 3D, 1 người điều khiển có đồ họa y như chiến tranh ngoài đời, cho game thủ những trải nghiệm quá chân thật.

Game chiến tranh mobile góc nhìn thứ 3 (TPS) là một trong những thể loại yêu thích của nhiều game thủ trên khắp thế giới. Với đồ họa đỉnh cao là những chiếc xe tăng chiến đấu có xuất xứ từ thời chiến tranh thế giới, chiến tranh hiện đại cho đến những chiến tăng viễn tưởng trong tương lai.

Hãy cùng k98gaming điểm mặt 10 tựa game xe tăng chiến đấu thu hút nhiều người chơi nhất.

Top 10 game xe tăng đại chiến trên mobile hấp dẫn nhất:

1. World of Tanks Blitz tank PVP

Đây là một trò chơi xứng đáng để giới thiệu cho các bạn bởi nếu chỉ xét về đồ họa mãn nhãn thôi là chưa đủ. World of Tanks Blitz là một trò chơi xe tăng được tích hợp nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Đức… và đặc biệt là Tiếng Việt. Làm người chơi có cảm giác như hóa thân vào cuộc chiến với những tiếng hô xung phong, tiêu diệt chúng đi chẳng hạn… nge rất thuần Việt gần gũi. Hi vọng trong tương lại sẽ update thêm những bụi cây biết nói chạy theo xe và câu chửi huyền thoại “dmm” chắc sẽ làm không ít game thủ nước ngoài rớt tim ra ngoài luôn :v

10 tựa game xe tăng đại chiến mobile giống chiến tranh xe tăng thật

Rất nhiều điểm cộng ở đây nữa như:

 • Những hiệu ứng vật lý chân thực như khi bắn, va chạm chẳn hạn.
 • Đồ họa thì đẹp hỏi phải bàn với các xe tăng từ thời chiến tranh thế giới từ các cường quốc Nga, Mỹ ,anh ,Pháp… nhiều map đa dạng không làm nhàm chán cuộc đấu.
 • Lối chơi PVP 7*7 sống còn với nhịp độ cực cao, khả năng điều khiển cũng dễ dàng. Lập đội với người chơi khác hoặc hệ thống tự ghép cho bạn. Chiến đấu đến người cuối cùng là mục tiêu của game này. Đừng quên nâng cấp con tank của bạn qua các vòng chơi.
 • Một điểm chưa được lắm ở con game bắn xe tăng này là tốc độ di chuyển cũng có vẻ nhanh hơn một tí so với ngoài đời thực, những có lẽ nhà phát hành WARGAMING đã cố tình làm vậy để phù hợp với một trò game chiến đấu có nhịp độ cực cao như vậy.

2. Tanks of war

10 tựa game xe tăng đại chiến mobile giống chiến tranh xe tăng thật

Cái tên nói lên nhiều điều, Những chiếc xe tăng mạnh mẽ từ chiến tranh thế giới sẽ xuất hiện trong trò chơi này. Đồ họa đẹp mắt tiệm cận với World of Tanks không có nghĩa là nó kém hấp dẫn hơn. Những điểm mạnh có thể kể đến như:

 • Không đa dạng về lối chơi. Nhưng đòi hỏi chiến thuật cực cao. Tại đây bạn sẽ ghép đội tự do với 6 người chơi khác. Cố gắng giữ lấy vị trí của mình đồng thời tấn công kẻ địch và chiếm lấy trụ của đối phương. Kết thúc trận đấu bên nào còn lại nhiều người nhất cũng như chiếm được nhiều trụ nhất sẽ là đội chiến thắng. Lối chơi này rất quen thuộc với nhiều người.
 • Địa hình, map chơi cũng rất đa dạng từ sa mạc, đầm lầy cho đến thành phố
 • Các hiệu ứng vật lý chận thực, tốc độ tank giống ngoài đời, nhạc nền hào hùng là một điểm công của game.

3. War machine

Trong game xe tăng chiến đấu War machine. Bạn sẽ hóa thân thành một cỗ máy chiến đấu vượt trội cùng với các người chơi khác.

War machine game bắn xe tăng

Tại game này, vẫn lối chơi PVP quen thuộc nhưng giờ đây bạn chính là một cỗ xe tăng thực thụ, bạn đơn độc và không có đồng đội ghép chung, chiến đấu và cố gắng đánh bại những kẻ thù còn lại trên một map thu nhỏ. Kẻ trụ lại cuối cùng sẽ giành vinh quang.

4. Modern tanks

xe tăng chiến tranh hiện đại Modern tanks

Tại Modern tanks, hãy tạm chia tay với những cỗ máy cứng cựa từ thời thế chiến. Tại đây , xe tăng của người chơi là những cỗ máy chiến tranh hiện đại và đầy màu sắc ngụy trang. Những điểm đáng để kể đến như đồ họa phải nói là cực kì mãn nhã so với nhiều trò chơi cũng đẳng cấp khác, bởi vì những trang bị trong game nhìn khá hầm hố và hiện đại. Cộng với khả năng cho phép người chơi tùy chỉnh đồ họa và mở khóa các lớp ngụy trang.

Cách chơi:

 • Game xe tăng chiến đấu này cho phép game thủ lựa chọn lối chơi cá nhân hoặc ghép đội. Cộng với tùy chỉnh bản đồ theo ý thích hoặc ngẫu nhiên do máy chọn.
 • Các thao tác di chuyển khi chơi chân thực, tốc độ vừa phải tuy nhiên một điểm chưa được ưng ý lắm là khả năng giật nảy khi bắn chưa cao, nút ngắm cạnh nút di chuyển làm hạn chế thao tác khi chơi. Nhưng tốc độ xoay và nạp đạn có thể bù lại được hạn chế này.

5. Furious Tanks:

Game xe tăng mobile với đồ họa khá sáng sủa và bắt mắt. Dễ dàng thu hút người chơi ngay từ lần thử đầu tiên.

game đại chiến xe tăng cuồng nộ

Một tự game với rất nhiều điểm mạnh:

 • Với 3 chế dộ chơi là cá nhân, đồng đội và cướp bóc lãnh thổ (nge có vẻ là khá căng thẳng rồi đây :D). Cùng với nhiều lựa chọn địa hình đa dạng.
 • Khả năng điều khiển thì dễ hơn ăn kẹo. các nút di chuyển ngắm, bắn cũng thiết kế phù hợp với thói quen của đại đa số người chơi cho trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn nữa.
 • Các chế độ nâng cấp cũng rất hấp dẫn người chơi. Đây có thể là con game yêu thích của bạn.

Đọc đến đây có lẽ cũng hơi dài rồi. Vậy hãy tạm xa trái đất của hiện tại để đến phiêu lưu đến tương lai với 2 tự game xe tăng đại chiến mobile phong cách viễn tưởng dưới đây:

6. Future Tanks

Nhìn đồ họa thì đây có lẽ là một trận đại chiến xe tăng chiến trên trái đất trong tương lai khi chia thành nhiều bản đồ nge khá ngầu như Dubai hoang tàn, khu vực 7, tổ ong, cát đỏ, khu mỏ…

Future Tanks:khoa học viễn tưởng

Cách chơi:

 • Trò chơi bắn xe tăng này có cách chơi tương đồng như trên. Bạn sẽ lập đội và chiến đấu với đối phương. Tiêu diệt càng nhiều địch càng tốt và tranh giành lấy trụ chính trước khi trận đấu kết thúc.
 • Điểm mạnh của future tank là đồ họa đẹp và lạ mắt, có chế độ hiệu chỉnh đồ họa cao thấp. Thiết lập nâng cao như chế độ bắn, di chuyển nâng cao,… Có nút hồi máu là một điểm mà rất ít các tự game về xe tăng khác có được.

7. Iron Tank

Một tựa game xe tăng với đồ họa trong tương lai. Nội dung hoàn toàn giống với Future Tanks. Điểm khác biệt có lẽ chỉ ở đồ họa và các hiệu ứng vật lý. Nhịp độ chơi cực cao sẽ phù hợp với những game thủ lanh tay lẹ mắt.


8. Liệt kê các tựa game bắn xe tăng khác hấp dẫn không kém:

Dưới đây là danh sách một số game bắn xe tăng hấp dẫn y như trên nhưng k98gaming chỉ liệt kê danh sách vì giới hạn số lượng từ trong một bài giới thiệu để không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người đọc:

 • TankWarfare
 • Tank Force
 • Iron Force
 • Tank Combat

Tổng hợp các game bắn xe tăng mobile trong bài viết hi vọng sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về điểm khác biệt giữa chúng. Tuy nhiên đó cũng chỉ là những trải nghiệm cá nhân của tác giả và các thành viên đóng góp. Cho nên bạn hãy thử qua tất cả chúng nhé. Đừng quên tham gia forum K98gaming để tìm, chia sẻ và bàn luận về chủ đề game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bình luận