Các game tình yêu – love game chủ đề tình cảm hay nhất trên điện thoại

Top các game tình yêu – love game hay nhất được chọn lọc cho bạn với vô số trải nghiệm tương tác và nhiều câu chuyện được kể ở đây chứ không chỉ có chủ đề về tình yêu.

Các game tình yêu – love game hay cho bạn:

Game tình yêu lãng mạn – hài hước:

Dù cho bạn là ai, dù là tình cảm ở tuổi mới lớn hay hay là người trưởng thành, sâu sắc, nếu bạn đang tìm kiếm những giây phút ngại ngùng ban đầu của tình yêu ở thời đại số này không thiếu cơ hội cho bạn trải nghiệm.

Có vô số câu chuyện đang chờ đón bạn ở “Choices: store you play”.

Các game tình yêu - love game chủ đề tình cảm hay nhất trên điện thoại

Đúng như tên gọi của chủ đề game, ở đây bạn sẽ tự lựa chọn các ứng xử cho nhân vật ở mỗi câu chuyện.

Thật hào hứng khi chờ đợi những chi tiết tiếp theo để bạn được tự do thể hiện bản thân hoặc hóa thân thành một con người với tính cách khác.

Choices: store you play:

Game kinh điển nhiều người yêu thích:

Các game tình yêu - love game chủ đề tình cảm hay nhất trên điện thoại

Đây là câu chuyện đầy cảm xúc và tình cảm về một tình yêu non trẻ, làm thổn thức biết bao con tim của người chơi game. Dễ hiểu vì sao Florence lại được nhiều người yêu thích như vậy.

Game không chỉ hấp dẫn về lối kể chuyện, nó còn có phong cách vẽ tay cực đỉnh, nhạc nền thì êm ái,đậm màu buồn bã.

Ngoài ra, những khoảnh khắc tương tác trong game chứng tỏ độ kĩ thuật của nhà phát triển khi thể hiện được nội dung câu chuyện.

Vào ngày hẹn hò đầu tiên của cô gái trẻ Florence, việc lắp những mảnh ghép tượng trưng cho bong bóng trò chuyện sẽ hơi khó khăn như chuyện làm quen mới bắt đầu vậy.

Các game tình yêu - love game chủ đề tình cảm hay nhất trên điện thoại

Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để mít ướt ở chỗ đông người đi nếu bạn hoàn thành câu chuyện trên xe buýt chẳng hạn!

Florence:

Chuyện hẹn hò của các ông bố:

Một câu chuyện phức tạp vì bạn hóa thân thành một ông bố đơn thân của một cô gái tuổi teen và đi tìm tình yêu của cuộc đời mình nữa.

Các game tình yêu - love game chủ đề tình cảm hay nhất trên điện thoại

Thật may mắn là trong thị trấn này cũng có rất nhiều người khác đang đi tìm tình cảm cho mình. Hãy tìm xem bạn có tình cảm với ai nhé!

Ngoài ra tình cha con trong game cũng mang lại rất nhiều cảm xúc cho người chơi nữa.

Dream Daddy:

Một chút khác biệt dành cho người yêu mèo:

Trong purrfect Date, bạn vào vai một trợ lý khoa học đang ở trên một hòn đảo xa lạ. Ban ngày bạn là người nhưng ban đêm bạn biến thành một chú mèo dễ thương.

Khi biến thành mèo bạn sẽ chọn 1 trong 5 chú mèo đồng hành cho mình, đại diện cho 5 tính cách khác nhau, cùng 5 người bạn này đi khám phá hòn đảo và hiểu thêm về họ.

Game có chút lãng mạn và chút phần bí ẩn của loài mèo nhưng tất cả đều rất thú vị. Đây là một tựa game tình cảm hoàn hảo cho người yêu mèo.

Purrfect Date:


Trên đây là tổng hợp các game tình cảm hay có thể bạn sẽ thích. Đừng quên bỏ lỡ các game hay khác như game nông trại, xây dựng, zombie… tại chuyên mục game mobile này nhé!

Chúc các bạn thành công!

Bình luận