Các trang web tải video miễn phí không giới hạn, Không bản quyền

Các trang web tải video miễn phí không giới hạn số lượng và không cần đăng ký tài khoản. Phục vụ hành triệu video bản quyền với chất lượng HD, Full HD, 4k, 8k…

Các trang web đó là:

  • Pexel
  • Pixabay
  • Coverr
  • Videvo
  • Life of vids
  • Distill
  • Videezy

Mỗi trang web tải ảnh trên đều có những thể loại video khác nhau, những điểm mạnh và hạn chế khác nhau. Hãy đọc hết bài này để có cái nhìn tổng quan hơn và giúp bạn dễ dàng lựa chọn được trang web phù hợp với nhu cầu.

Khi nhu cầu sử dụng video ngày càng phổ biến và bạn cần các đoạn video để edit mà không muốn vướng phải vấn đề bản quyền. Không phải tất cả video chất lượng cao đều phải trả phí. Hãy vào các trang web cho phép tải và sử dụng miễn phí này:

1. Pexels:

Các Trang Web Tải Video Miễn Phí Không Giới Hạn, Không Bản Quyền

Pexels cho phép bạn tải ảnh và video miễn phí với chất lượng lên đến 8k mà hoàn toàn không cần phải mất 1 khoản phí nào cả.

https://www.pexels.com/vi-vn/

Tuy nhiên bạn có thể donat cho tác giả nếu muốn! Pexels Video cung cấp các video hoàn toàn miễn phí. Tất cả video đều được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Zero (CC0). Điều này có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa hoặc thay đổi video và sử dụng chúng miễn phí cho cá nhân và thậm chí cho các dự án thương mại. Tất cả mà không cần xin phép hoặc dẫn nguồn.

2. Pixabay:

Pixabay cũng là một trang web với cách hoàn động giống với pexels. Bạn không cần thiết phải đăng ký hay không giới hạn lần tải.

Các Trang Web Tải Video Miễn Phí Không Giới Hạn, Không Bản Quyền

“Pixabay là một cộng đồng sáng tạo, chia sẻ hình ảnh và video miễn phí có bản quyền. Tất cả các nội dung đều được phát hành dưới Creative Commons CC0, giúp họ an toàn khi sử dụng mà không cần xin phép hoặc trao thưởng cho nghệ sĩ – ngay cả với mục đích thương mại.”

httpsw://pixabay.com/vi/

3. Coverr:

Cung cấp các cảnh quay và hình ảnh đẹp sẵn sàng để tải xuống bất cứ lúc nào.

https://coverr.co

Mọi video và hình ảnh trên coverr.co đều miễn phí. Có thể sử dụng cho mục đích thương mại và phi thương mại mà không cần xin phép tác giả hoặc mua credits để tải về. Nếu yêu thích bạn có thể donat cho tác giả để tri ân đóng góp của họ.

4. Videvo:

https://www.videvo.net

videvo chứa đựng một kho tài nguyên khổng lồ với đủ loại chủ đề hình ảnh và video. Chắc chắn bạn có thể tìm thấy nội dung cần tìm tại đây.

Videvo hoàn toàn miễn phí tải. Bạn có thể sử dụng trong các dự án của mình chỉ càn ghi rõ nguồn đến video gốc.

Các Trang Web Tải Video Miễn Phí Không Giới Hạn, Không Bản Quyền

5. Life of vids:

Life of vids tạo ra các video chất lượng cao về các quốc gia, thành phố trên thế giới. Thông qua nền tảng vimeo (1 nền tảng tương tự youtube) chứ không lưu trữ trực tiếp trên trang web của họ.

Các video mới luôn được cập nhật hàng tuần và cho phép người dùng đóng góp video mới. Life of vids tạo ra một cộng đồng chia sẻ mạnh mẽ và gắn kết.

https://lifeofvids.com

6. Distill:

Một trang trong giai đoạn phát triển và không ngừng vững mạnh. Distill cung cấp cho bạn 10 lần tải video HD miễn phí/ngày.

https://www.wedistill.io

7.Videezy:

Nếu bạn đang tìm kiếm các Stock Footage video miễn phí thì không nên bỏ qua Videezy. Rất nhiều video dài hơn 1 phút cho phép tự do chỉnh sửa cho phù hợp với dự án của mình.

https://www.videezy.com

Tên đây là 7 trang web điển hình trong các trang web tải video miễn phí không dính bản quyền. Hãy vào tìm hiểu và đóng góp vào bình luận bên dưới hoặc tham gia cộng đồng hỗ trợ hỏi đáp mọi thắc mắc của k98gaming!

Bình luận