Cách ẩn mũ trong pubg mobile để không che mất các skin mũ áo đẹp

Cách ẩn mũ trong Pubg Mobile mới nhất. Tính năng ẩn mũ trong trận đấu đã được Pubg Mobile cập nhật. Tính năng này áp dụng với góc nhìn nhân vật của bạn. Tránh làm mất các skin mũ, áo đẹp và nhằm tăng trải nghiệm khi chơi game.

Cùng với áo, mũ là loại trang phục bảo vệ bên ngoài cơ bản dành cho nhân vật trong PUBG Mobile. Loại vật dụng quan trọng này nhằm bảo vệ phần đầu cho người chơi tránh sát thương từ đạn của đối phương. Tuy nhiên, một số game thủ gặp trải nghiệm không tốt khi đội mũ, bởi mũ che chắn sẽ làm mất các skin như Tóc mới, áo trùm đầu, hay các bộ đồ theo sự kiện như bộ đồ gấu, vịt vàng chẳng hạn. Tuy nhiên, PUBG Mobile đã phát triển một tính năng mới, giúp người chơi có thể thoải mái khoe skin mũ của mình. Sau đây là chi tiết cách ẩn mũ trong PUBG Mobile:

Bước 1: Tại giao diện chính PUBG mobile, vào mục kho đồ dưới cùng bên phải.

hướng dẫn bật chức năng ẩn mũ trong trận đấu pubg mobile giúp không bị ẩn mất các skin đẹp

Bước 2: Chọn vào biểu tượng mũi tên ở góc trái màn hình, chọn cài đặt.

Cách Ẩn Mũ Trong Pubg Mobile Để Tránh Bị Che Mất Các Skin Mũ Áo Đẹp

Bước 3: Tại đây một bảng hiển thị ra, bật chức năng ẩn mũ trong trận đấu.

Cách Ẩn Mũ Trong Pubg Mobile Để Tránh Bị Che Mất Các Skin Mũ Áo Đẹp

ngoài ra, trong bảng tùy chọn này còn có các tùy chọn khác như hiện vũ khí tại sảnh, hiện xe tại sảnh, hiện mũ tại sảnh… các chức năng này không quá quan trọng tuy nhiên game thủ có thể tùy chỉnh nó để nâng cao trải nghiệm của mình khi chơi game.

Tính năng ẩn mũ trong trận đấu chỉ áp dụng với góc nhìn nhân vật của riêng bạn thôi. Còn người chơi khác bao gồm đồng đội của bạn và đối thủ vẫn nhận ra khi bạn mang mũ vào.

xem thêm: Giới thiệu cho bạn vài game nông trại, xây dựng thị trấn gồm: bến cảng, khu vui chơi, vùng nông thôn, thành thị và giao thương buôn bán rất thú vị.

Bình luận