chuyển pdf thành word trên điện thoại bằng app miễn phí

App chuyển pdf thành word trên điện thoại miễn phí, nhanh gọn. Convert file pdf to word để dễ dàng chỉnh sửa nó trên điện thoại hoặc máy tính…

Chuyển Pdf Thành Word Trên Điện Thoại Bằng App Miễn Phí

Để đơn giản hoá cho công việc văn phòng hằng ngày. Hiện nay các công cụ làm việc văn phòng như word, excel,… được tích hợp rất nhiều công cụ hay như chuyển giọng đọc thành văn bản trong word chẳng hạn… và cả phát triển thành app trên điện thoại thay vì chỉ có trên máy tính như trước đây.

Nhưng có lẽ trong quá trình làm việc sẽ gặp phải rất nhiều file pdf được gửi đến. Rất nhiều file pdf không thể chỉnh sửa được. 1 trong những cách xử lý là chuyển nó sang định dạng word để chỉnh sửa cũng như đơn giản hóa nó. Có thể bạn sẽ lựa chọn 1 công cụ chuyển đổi pdf sang word online nào đó nhưng xác xuất để bạn tìm ra một trang uy tín hoặc hoàn toàn miễn phí thì chưa chắc. Vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu một app để làm việc này.

“Mục đích chuyển file từ PDF sang Word chủ yếu là để chỉnh sửa nó”

1. Tải về:

Tải về trên CH play (Android)

Tải về trên Appstore (IOS)

PDFtoWord là một app được phát triển bởi airSlate, Inc cho cả điện thoại android và IOS. Hiện nay có rất nhiều app có thể làm việc này nhưng theo kinh nghiệm cá nhân mình thấy đây là một trong những công cụ uy tín nhất mà lại miễn phí hoàn toàn, không có quảng cáo => một điểm cộng mà không phải ở đâu cũng có!

2. Cách chuyển pdf thành word trên điện thoại bằng app PDFtoWord:

Cách dùng tương tự nhau cho cả IOS và Andoid (nếu cần hd chi tiết trên cả 2 dòng điện thoại xem video nhanh bên dưới nhé):

1. Mở ứng dụng PDFtoWord lên:

  • Chọn mục My Devide để load file pdf đã tải về máy (Thông thường các file PDF được gửi thông qua google drive, gmail, zalo, facebook… các bạn tải về file sẽ được lưu trong mục Tệp (đối với IOS) hoặc Tập tin (Android)).
  • Hoặc chọn Google drive, Dropbox, OneDrive để chọn file được lưu trên đó.
  • 2. Chọn trang cần chuyển sang word sau đó chọn convert để tiến hành chuyển file. Chờ khoảng vài giây đến vài phút là xong! Tuỳ thuộc vào số lượng trang PDF cần chuyển.
Load file vào
Chuyển Pdf Thành Word Trên Điện Thoại Bằng App Miễn Phí
Chuyển file tự động

3. Thông báo đã xong, file được chuyển sang định dạng .docx. Chọn Download để tải file về máy, gửi qua email, chỉnh sửa, kí vào tập tin hoặc in ra theo nhu cầu sử dụng cá nhân.

Với nhu cầu làm việc thường xuyên nên sử dụng ứng dụng convert pdf to word. Ngoài ra có thể tìm thêm cách ứng dụng khác tương tự trên của hàng Apstore và Google play. ứng dụng này vừa nhẹ, không có quảng cáo và sử dụng dễ dàng – Đây là một lựa chọn tốt so với các công cụ chuyển đổi online. Chúc các bạn thành công!

Bình luận