Game phiêu lưu Sky: Children of the Light – độc đáo,tinh tế và kì lạ

Game phiêu lưu Sky: Children of the Light là một minh chứng điển hình: không phải tựa game miễn phí nào cũng tệ. Thậm chí phải nói rằng nó vô cùng chất và tinh tế.

Game phiêu lưu độc đáo, tinh tế và kì lạ!

Sky: Children of the Light giành được cảm tình của những người ngay từ giây phút đầu tiên bởi những gì ngay từ đầu nó mang lại vô cùng độc đáo và kì lạ, ập vào mắt người chơi là một không gian ma mị và nhạc nền mênh mang sâu lắng.

Khác biệt hoàn toàn so với những tựa game cùng thể loại.Trải nghiệm mà game mang lại có thể là chìa khóa gợi mở ra hướng đi độc đáo cho những tựa game sau này.

Game phiêu lưu Sky: Children of the Light - độc đáo,tinh tế và kì lạ

Sky: Children of the Light mang lại trải nghiệm kì lạ ngay từ đoạn giới thiệu ban đầu. Đó chính là một điểm nổi nội hoàn toàn so với bất kì game nào khác. Bạn sẽ không thể hiểu được nội dung của game là gì nếu chỉ chơi qua loa và thiếu sự tìm tòi khám phá nó.

https://www.youtube.com/watch?v=KNE98KcP7G4

Phong cách chơi game độc đáo!

Bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình với việc khám phá những vùng đất mới, thao tác chỉ bao gồm di chuyển, camera và bay khỏi mặt đất.

Giao diện game được tối giản hết mức, bạn sẽ hoàn thành phần chơi cùng người khác mà không cần mất thời gian giao tiếp với nhân vật mà chỉ chú trọng khoảnh khắc trong game và giải những câu đố bí ẩn.

Sky: Children of the Light đề cao tinh thần đồng đội. Kết nối người chơi với nhau để tạo nên sức mạnh, giải đáp những câu đố hóc búa và hoàn thành màn chơi.

Nhạc nền, khung hình tinh tế!

Nhà phát triển đã rất thành công khi kết hợp hình ảnh, âm thanh và nhạc nền làm một. Những bước di chuyển luôn được song hành cùng với âm thanh tinh tế.

Bạn sẽ nghe được những tiếp sột soạt khi rõ khi mờ của từng bước đi, từng cử động, tưởng chừng nhiều khi có thể nghe được cả tiếng nhịp tim của mình trong game. Nhạc nền khi ma mị khi lãng mạn đưa bạn đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tốc độ khung hình chân thực và ổn định trong từng cử động đến mức nếu gọi nó là một bộ phim thì chính xác hơn!

Game phiêu lưu Sky: Children of the Light chưa bao giờ làm thất vọng người chơi cũ, những yếu tố đặc biệt của nó cũng giúp mời gọi những người chơi mới trải nghiệm.

Sẽ thật đáng tiếc nếu một game thủ như bạn lại bỏ lỡ tựa game này!

Bình luận