Tải game call of duty mobile: bom tấn đã đổ bộ vào việt nam 2020

Tiếp nối thành công của tựa game FPS Call of duty trên PC. Tải game call of duty mobile về máy để không bỏ lỡ tựa game bắn súng hàng đầu thế giới này.

Tải game call of duty mobile: bom tấn đã đổ bộ vào việt nam 2020

Call of duty mobile phù hợp với các dòng máy HĐH IOS như sau: Iphone SE, 6S, 6S Plus, 7, 7 Plus, X, XR, XS, Ipad mini 4,5, air 2,3 , ipad pro. (HĐH IOS 9 trở lên).

Đối với HĐH Android: 

  • Bộ nhớ máy nên để trống 6G để nạp game ( mặc dù game chỉ nặng 2.1G).
  • RAM từ 2G trở lên, HĐH Android 4.3 trở lên.

Sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng phiên bản Việt Nam đã được phát hành vào ngày 20/4/2020. Tải về ngay để tham gia cùng với các game thủ hàng đầu:

Call of duty mobile được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động. Các chế độ chơi Multiplayer và các bản đồ đặc trưng mang lại cho bạn một trải nghiệm game hấp dẫn và kịch tính không kém gì phiên bản trên PC.

Tải game call of duty mobile: bom tấn đã đổ bộ vào việt nam 2020

Và hơn thế nữa, chế độ chơi khốc liệt ở Battle royale sẽ cho bạn những trải nghiệm chưa từng có. Tất cả đã có trên call of duty mobile VN.

chế đô battle royale call of duty mobile

XEM THÊM: Top game hiệp sĩ phiêu lưu có cốt truyện và đồ họa hấp dẫn trên mobile


Kế thừa các chế độ chơi ăn khách trên bản PC, ở bản mobile này các chế độ được giữ nguyên như: Call of duty: Black ops và call of duty: Modern Warface.

call of duty mobile chiến đấu vì đồng đội
tùy chỉnh trang bị chiến đấu

Với kích cỡ dung lượng hơn 2G có lẽ đây là một lựa chọn khá tốt cũng như chế độ chơi và đồ họa cực kì tinh xảo và đầy màu sắc thì đây sẽ là một đối thủ nặng ký mới của PUBG Mobile.

Hãy tải về game call of duty mobile ngay để cảm nhận nhé!

Bình luận