Cách tìm từ khóa seo google hiệu quả trên app điện thoại và máy tính

Cách tìm từ khóa seo đơn giản trên điện thoại và máy tính bằng các công cụ nghiên cứu từ khóa và app nghiên cứu từ khóa cho youtube, website… hiệu quả và nhanh để bạn rút ngắn thời gian lên ý tưởng từ khóa. App nghiên cứu từ khóa google: App nghiên cứu từ … Đọc tiếp Cách tìm từ khóa seo google hiệu quả trên app điện thoại và máy tính

Trang web bị mất ảnh-không hiển thị hình ảnh và cách khắc phục ntn?

Nguyên nhân Trang web bị mất ảnh-không hiển thị hình ảnh là gì? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này và những người mới làm website rất hay mắc phải. Trong bài này, mình sẽ chia sẻ các lỗi về hình ảnh trên website mình đã mắc dành cho những bạn không rành … Đọc tiếp Trang web bị mất ảnh-không hiển thị hình ảnh và cách khắc phục ntn?

Hướng dẫn tạo giao diện mobile cho wordpress đẹp mắt với WP touch

Giao diện mobile cho website sẽ giản lược các yếu tố và tối ưu hiển thị cũng như tốc độ tải trang cho website của bạn trên thiết bị di động. Điều này giúp tăng thứ hạng website trên google bởi tốc độ tải trang cũng là một yếu tố rất quan trọng để google đánh giá website của bạn.

Cách tạo khung comment website bằng jetpack đẹp và nhanh nhất

cach-tao-khung-comment-website-bang-jetpack

Cách tạo khung comment website bằng jetpack cho phép bạn tạo ra một khung comment đẹp mắt và nhanh nhất. Không cần dùng đến plugin comment nào khác khi mà rất nhiều chức năng hay đều được tích hợp trên một plugin jetpack như tạo giao diện mobile, tạo form liên hệ…

Cách tìm theme và plugin của một website wordpress đang sử dụng

Trong quá trình xây dựng website ở bước đầu. Bạn vô tình thấy được một giao diện đẹp hoặc một tính năng nổi bật nào đó ở một website khác nhưng không biết tên giao diện hay plugin trang đó đang sử dụng là gì? Đây là cách tìm dễ nhất!

Cách cài đặt rank math seo và hiệu chỉnh chi tiết để plugin hoạt động tốt

Rank math seo là công cụ hỗ trợ seo từ khóa cho bài viết của my theme shop. Giúp bài viết đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm google. Hiện nay là một trong những công cụ được người làm website bằng wordpress sử dụng nhiều nhất bởi tính năng seo tốt và thân thiện với người sử dụng.