Top 3 trò chơi xây dựng thành phố – city building games 2019

Tổng hợp top 3 trò chơi xây dựng thành phố-city building games 2019 dưới đây là một cách tuyệt vời cho các bạn đam mê xây dựng thể hiện trình độ kiên nhẫn và sáng tạo của bản thân. dòng game này mang lại một trải nghiệm chân thực khác với dòng game nhập vai. Ở đây bạn là người kiến trúc sư-nhà sáng tạo, bạn quan sát và vận hành cả thành phố, những công dân, công trình và những thành quả lao động của mình.

Top 3 trò chơi xây dựng thành phố hay nhất

1. Megapolis

Megapolis là một trò chơi xây dựng thành phố tuyệt vời nhất bởi đồ họa mang lại cho người dùng cảm nhận chân thực và một lối chơi cho phép người chơi sáng tạo và tùy biến thành phố của mình.

Megapolis dựa trên những nguyên tắc của kinh tế thị trường. có rất nhiều cơ hội để phát triển: xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị hoàn hảo, phát triển khoa học bằng cách thành lập một trung tâm nghiên cứu, mở rộng ngành khai thác tài nguyên thiên nhiên hoặc trở thành một ông trùm dầu mỏ thực thụ. Bạn có thể chơi theo cách bạn muốn.

Top 3 trò chơi xây dựng thành phố - city building games 2019

Điểm nổi bật:

  • Trong game có những tòa nhà và di tích như thực tế.
  • Phát triển tiểu bang của riêng bạn và tham gia vào các cuộc thi cấp tiểu bang.
  • Nâng cấp các cơ sở hạ tầng, sân bay, đường sắt, đường vành đai để mở rộng thành phố.
  • Tổ hợp công nghiệp.
  • Thành lập căn cứ quân sự, xây dựng quân đội và chạy đua vũ trang.
  • Những trung tâm nghiên cứu và tiến bộ khoa học kĩ thuật
  • và còn nhiều hơn thế nữa.

Tải ngay để trải nghiệm:

2. Township: Farm & City Building

Đúng như tên gọi của nó, game này bao gồm cả thành phố và nông trại -nó là game xây dựng và cũng là game nông trại vui vẻ. Bạn sẽ trồng và thu hoạch hoa màu, buôn bán và giao thương (bằng đường hàng không, hàng hải và đường bộ bằng tàu hỏa) để thu về tiền và vật liệu để xây dựng thành phố, tham gia các sự kiện và festival vui vẻ.

Thành phố xinh đẹp với thác nước, dòng suối và bãi biển, sở thú…; những tòa nhà đẹp với đủ hình thức và đồ họa màu sắc và chi tiết rất bắt mắt và dễ thương; cư dân hoạt động sinh động: chơi du thuyền, tắm biển, trẻ em đi học, thậm chí có cả nhân vật bị tai nạn xe đạp…, kích vào nhân vật sẽ hiện lên những hành động đặc biệt như vẫy tay với bạn, xe bóp còi, biến thành dơi…wow quá thú vị!

Tải về để trải nghiệm tại đây:

3.SimCity BuildIt

Trò chơi xây dựng thành phố với chất lượng đồ họa cao ngang ngửa và phong cách chơi khá giống với Megapolis. Ở đây bạn xây dựng thành phố ngày càng rộng lớn và phức tạp hơn với những bãi biển, thác nước, kênh đào… giao dịch và cạnh tranh với các khu vực các để thành phố của bạn ngày càng phát triển.

Điểm nổi bật:

  • Các tòa nhà chọc trời, công viên, bãi biển, địa danh nổi tiếng, nhà máy…
  • Thi đấu với các thị trưởng của thành phố khác.
  • Kết nối với các vùng khác để giúp nhau phát triển và giao thương buôn bán hàng hóa.

Trải nghiệm ngay:


Trên đây là Top 3 trò chơi xây dựng thành phố được phổ biến nhất trên di động. bạn cũng có thể trải nghiệm thử những game nông trại với đồ họa rất sinh động cũng có nhiều nét tương đồng về cách chơi. chúc các bạn vui vẻ!

Bình luận