Top 5 app chỉnh sửa video -app làm video từ ảnh tốt nhất hiện nay

Top 5 app chỉnh sửa video -app làm video từ ảnh tốt nhất hiện nay cho bạn thỏa trí sáng tạo những tấm ảnh nghệ thuật cho mình.

Bạn đang tìm kiếm các app chỉnh sửa video, làm video từ ảnh đơn giản nhưng chuyên nghiệp trên điện thoại của mình để chia sẻ những hình ảnh đẹp do bạn tự chụp được, hoặc video bạn tự quay về một chuyến đi picnic, du lịch, hay đám cưới của mình thì đây là các app dành cho bạn.

Top 5 app chỉnh sửa video tốt nhất

1.Kinemaster

Đây không chỉ là app làm video từ ảnh đơn giản, nó còn là app chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất trên điện thoại. được ưa chuộng bởi những nhà thiết kế , làm phim, youtuber, tiktoker… hàng đầu trên thế giới.

app chỉnh sửa video Kinemaster này đảm nghiệm được nhiều chức năng không thua kém gì so với các phần mềm làm video trên máy tính. nó cho những bạn mới bắt đầu học làm video một trải nghiệm như mình là một designer chuyên nghiệp với giao diện thiết kế trực quan, rõ ràng và khá dễ để làm quen và sử dụng.

App tích hợp rất nhiều những tính năng chỉnh sửa video chuyên sâu như: cắt ghép, nối, tạo thêm nhiều lớp video (rất giống với các lớp layer trên các phần mềm làm video phim ảnh trên máy tính), hiệu ứng, lọc màu, chuyển cảnh, lọc hiệu chỉnh âm thanh, thư việc phong phú và rất nhiều nữa. Video xuất ra với chất lượng full HD

Xem chi tiết hướng dẫn cách làm video từ ảnh đơn giản bằng Kinemaster

2.Filmora GO

Một ứng dụng của công ty wondershare với phiên bản trên máy tính của nó tên là wondershare filmora.

App làm video khá mạnh mẽ với 1 ưu điểm so với Kinemaster là không đóng dấu chữ filmora trên góc video của bạn ,mà cho phép bạn tự tạo và đóng dấu biểu tượng của riêng mình lên góc video. wow ưu điểm này khá ấn tượng so với rất nhiều app chỉnh sửa video khác bạn phải mở khóa bản trả phí mới có thể bỏ được logo của nhà phát triển đi.

Một ưu điểm nữa là xuất video và có thể chia sẻ trực tiếp lên kênh youtube, instagram hay facebook khá nhanh với chất lượng video khá.

3.VivaVideo

app chỉnh sửa video-app làm video từ ảnh đơn giản nhất

VivaVideo là một trong những trình tạo video mạnh vẽ lọt top được nhiều người ưa chuộng với hơn 100 quốc gia sử dụng. Ngoài những tính năng cơ bản như bất cứ một app làm video nào khác thì nó cũng có nhiều điểm đặc biệt như có thể thêm vào video các sticker vui nhộn rất đáng để các bạn dùng tik tok lựa chọn. Hay có thể kết hợp video với các ảnh và ảnh GIF, meme.

Có thể xuất video với chất lượng 4k và hd. xem video có lẽ chắc ít người nhận ra được nó là một video biên tập trên điện thoại bởi chất lượng của nó. quá ấn tượng đúng không nào?

4. Adobe Premiere Rush

Một công cụ mạnh mẽ từ nhà phát triển phần mềm đồ họa nổi thế giới là Adobe, phiên bản cùng tên trên máy tính là adobe premiere được những nhà làm phim chuyên nghiệp ưa chuộng cùng với after effect.

Chức năng camera tích hợp cho phép bạn quay, tạo video trực tiếp và chia sẻ lên mạng xã hội bằng cách thay đổi khung hình nhanh chóng phù hợp với từng khung hình mạng xã hội đó…. Đây là một ưu điểm khá nổi bật của nó.

Adobe Premiere Dễ dàng tạo ra một video sinh động với những hiệu ứng bắt mắt chỉ bằng cách và thả. tùy chỉnh âm thanh chuyên nghiệp bởi công cụ âm thanh AI của adobe và kết nối với đám mây của adobe khi dùng bản trả phí và ty tỷ những khả năng khác.

5. Quik

Qick sẽ tạo cho bạn một video tuyệt vời chỉ bằng một vài thao tác. Nó tự động tìm ra những khoảnh khắc tuyệt vời trong clip yêu thích của bạn đồng bộ mọi thứ theo nhịp điệu của âm nhạc,tùy chỉnh câu chuyện của bạn bằng văn bản, âm nhạc và dễ dàng chia sẻ với bạn bè. Việc tạo ra video chưa bao giờ đơn giản và vui đến thế.

Dễ dàng nhạc ra Đây là app chỉnh sửa video phù hợp với những bạn đam mê dịch chuyển và không muốn tốn nhiều thời gian để ngồi biên tập video. bởi vậy mà tên đầy đủ của nó là Quik – GoPro Video Editor (Trình chỉnh sửa video GoPro).Hãy tải và chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời của bạn ngay!


Nếu bạn là một nhà sáng tạo nội dung trên youtube, tik tok hay instagram… thì top 5 app chỉnh sửa video sẽ làm hài lòng bạn, kết hợp thêm 1 đoạn intro dạo đầu thật cool ngầu sẽ làm kênh của bạn trông chuyên nghiệp hơn. hãy xem ứng dụng làm 1 intro trên điện thoại đơn giản. chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận