Top 5 game sinh tồn nhiều người chơi nhất-lối chơi đa dạng

Game sinh tồn Survival Island: EVO

Đây là một tựa game đúng chất là game sinh tồn. Trong game, bạn sẽ không nhớ bằng cách nào bạn đến được hòn đảo này nhưng bây giờ bạn đang một mình bị mắc kẹt giữa tự nhiên.

Top 5 game sinh tồn nhiều người chơi nhất-lối chơi đa dạng

Bạn sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khó khăn như: tìm thức ăn, chế tạo công cụ, xây dựng nơi trú ẩn và chiến đấu với ác thú. Hãy luôn nhớ rằng thiên nhiên mặc dù mang vẻ ngoài xinh đẹp nhưng ẩn chứa đầy rẫy những những hiểm nguy thử thách bản lĩnh của bạn.

Có rất ít game có thể cho bạn trải nghiệm chất như ở game sinh tồn Survival Island này. Tải về để trải nghiệm ngay:

LifeAfter

Life After (hậu tận thế hay kiếp sau)-Nghe cái tên đã đủ thấy sự ghê rợn rồi! Nhưng chưa ghê rợn bằng nội dung của nó. Game sinh tồn này hoàn toàn không dành cho người yếu tim vì trong quá trình chơi chắc chắn bạn sẽ giật mình liên tục.

Life After là một game sinh tồn mô tả sự sống còn của loài người trong một thế giới tận thế sau virus. Thế giới mà bạn từng biết rất rõ bây giờ là một nơi xa lạ trong làn sóng dịch bệnh virus. Cuộc sống của những người sống sót liên tục bị đe dọa bởi các bệnh tật, nạn đói, cảm lạnh, bị nhiễm bệnh và các tổ chức bí mật. Bạn sẽ phải giữ bình tĩnh giữa tất cả những nguy hiểm này và tin rằng có một lối thoát. Đây vừa là game sinh tồn vừa là game zombie!

Top 5 game sinh tồn nhiều người chơi nhất-lối chơi đa dạng

Hãy thực hiện những nhiệm vụ: tìm kiếm thức ăn, săn bắn, xây dựng cơ sở, trồng trọt cây lương thực, tìm kiếm những người còn sống sót, vì rất nhiều những việc cần làm khác để xây dựng lại thế giới. Nhưng đừng quên luôn luôn đề phòng vì không biết điều gì đang chờ đợi bạn đằng sau một gốc cây hay tảng đá, nhà kho… đâu!

Survivor Adventure

Game sinh tồn có phong cách chơi khá giống với Survival Island. có một chút hơi hướng của những tựa game xây dựng game trồng trọt nông trại.

Top 5 game sinh tồn nhiều người chơi nhất-lối chơi đa dạng

Nhưng mà không chỉ có thế, ngoài những công việc trên, trong game bạn phải là một người kiên cường chiến đấu với những động vật hoang dã nguy hiểm ở trên đảo, chế tạo công cụ, xây dựng nhà cửa, đóng thuyền bè giúp bạn có thể chu du đến các hòn đảo khác để khám phá. Nhưng đừng đi quá xa nhà. Khi màn đêm buông xuống, nguy hiểm mới thực sự bắt đầu!

ARK: Survival Evolve

Hòa mình vào cuộc phiêu lưu đỉnh cao với ARK: Survival Evolve! Một thế giới trò chơi đồ sộ kết hợp với hơn 80 loài khủng long độc đáo và các sinh vật nguyên thủy để bạn nắm bắt và thuần hóa – tạo nên một trải nghiệm sinh tồn đúng nghĩa.

Gặp gỡ những người chơi và bạn bè khác trong thế giới kỷ Jura này, để thành lập các bộ lạc và cùng nhau xây dựng các thuộc địa của những người sống sót.

Tải về để trải nghiệm cuộc sống ở kỷ jura:

Ocean Evolve Survival

Lạc lõng giữa đại dương mênh mông, xung quanh không có nền văn minh, chỉ có nước và những con cá mập đói.

Top 5 game sinh tồn nhiều người chơi nhất-lối chơi đa dạng

Để bắt đầu bạn cần có thức ăn bằng cách câu cá, và tìm cách đốt lửa sưởi ấm. Nhặt các thùng nổi lênh đênh trên biển để thu thập tài nguyên cần để chế tạo vũ khí và nên nhớ sống sót với bầy cá mập cần phải có một chiếc bè lớn hơn vì vậy hãy mở rộng nó, dựng thêm tường, cầu thang, mái nhà và những vật dụng tiện nghi hơn như bếp hoặc giường.

Tải về để thử thách sự dũng cảm và thông minh của bạn:


Trên đây là Top 5 game sinh tồn nhiều người chơi nhất với lối chơi đa dạng và nhiều thử thách cho bạn. ở đây bạn có thể tham khảo thêm các game câu cá, game nông trại game xây dựng với lối chơi thử thách sự kiên trì, sáng tạo của bạn và cũng không kém phần vui vẻ. Nếu có game nào hay muốn chia sẻ với mọi người hãy bình luận bên dưới nhé!

Bình luận