Ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc youtube tắt màn hình mới nhất 2020

Bạn muốn nghe nhạc youtube tắt màn hình khi đang làm việc hoặc nghỉ ngơi không có nhu cầu mở màn hình để xem video nhưng hiện tại youtube không bao gồm chức năng này.

Vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một ứng dụng ngoài chức năng tắt màn hình youtube khi nghe nhạc. Ngoài ra, nó còn có nhiều điểm đặc biệt hơn so với các ứng dụng nghe nhạc YT tắt màn hình khác.

Đó là Musi, tải về tại đây: ( ứng dụng hiện chỉ có trên app store. ứng dụng musi trên google play có nhiều bài viết cho rằng đó nó không đáng tin cậy vì vậy bạn không nên tải về trên google play).

Ứng dụng hỗ trợ nge nhạc youtube tắt màn hình mới nhất 2020

Musi có gì đặc biệt:

Sau khi tải về, mở ứng dụng ra bạn có thể dễ dàng nhận ra giao diện khá thân thiện và trực quan.

Để tìm nhạc bạn bấm vào biểu tượng tìm kiếm. Các bài hát chỉ được tìm trên youtube, tìm bài hát và nghe thôi.

Trong khi phát bài hát bạn có thể thêm bài hát vào playlist nghe hoặc tạo playlist mới. Điểm này không có gì khác biệt so với các ứng dụng nghe nhạc khác.

Điểm đặc biệt ở đây là musi có khả năng chuyển bài hát đang phát thành sang các phong cách nhạc khác nhau như dance, classic, rock… đối với một người nghe nhạc sành sỏi thì chức năng này thật sự làm họ thỏa mãn.

Và các chức năng khác như:

– Truyền phát bất kỳ bài hát nào từ YouTube.
– Truyền phát nhạc đến bất kỳ thiết bị hỗ trợ AirPlay nào.
– Tạo danh sách phát vô hạn và sắp xếp nhạc của bạn.
– Điều khiển Musi qua xe hơi, âm thanh nổi và hơn thế nữa.

Chúc các bạn một ngày làm việc và nghỉ ngơi hiệu quả!

Với hơn 1 triệu người dùng hàng ngày, rõ ràng Musi là trải nghiệm âm nhạc tốt nhất trên App Store. Có thể xem thêm các ứng dụng hot gần đây như ứng dụng tạo hiệu ứng chuyển động độc đáo cho ảnh tại đây!

Hãy like, share hoặc để lại comment bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

Bình luận